Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại số 7 Hạ Hồi, Quang Trung, Hoàn Kiếm – vốn được coi là con phố xứ sở của nhiều công trình kiến trúc đẳng cấp, độc lạ, Nhà hàng Tân Tiến Ba ba là một biệt thự Pháp cổ loại 1, hiếm hoi còn xót lại giữa lòng thủ đô.

nha-hang-ba-ba-tan-tien-so-7-ha-hoi

Nhà hàng Ba Ba Tân Tiến số 7 Hạ Hồi

Không gian sang trọng

Không gian nhà hàng được đặc biệt thiết kế chú trọng vào việc tạo dựng sự riêng tư trong từng gian phòng, tạo cảm giác sang trọng, mới lạ mà vẫn gần gũi, ấm áp cho thực khách. Với nét cổ kính ấy, nhà hàng Tân Tiến Ba ba luôn được coi là một trong những nhà hàng sang trọng và chất lượng bậc nhất ở Hà Nội.

 

khong-gian-sang-trong-biet-thu-phap-co

Không gian sang trọng trong ngôi biệt thự Pháp cổ

Nét quyến rũ nơi nhà hàng Tân Tiến Ba ba

Với trên ba mươi năm kinh nghiệm, thương hiệu Tân Tiến đã trở thành điểm hẹn quen thuộc với giới “sành ăn” nơi Hà Thành cùng những món ăn được chế biến từ baba tươi sống, thơm ngon và chất lượng.

Điều đặc biệt là trong thời gian chờ đợi món ăn, thực khách có thể hòa mình theo giai điệu nhạc nhẹ nhàng, hay tiếng thơ trong trẻo xen cả sự hài hước của chính ông chủ quán Tân Tiến. Thưởng thức đặc sản ba ba thơm ngon bậc nhất, trong một không gian độc lạ bậc nhất, điều này chắc chắn sẽ xoa dịu tất cả các giác quan, khiến thực khách có dịp ghé đến đây lưu luyến mãi không quên.

dac-san-ba-ba-ngon-noi-tieng-ha-noi

Đặc sản Ba Ba ngon nổi tiếng Hà Thành

Còn gì tuyệt vời hơn việc rũ bỏ những bộn bề cuộc sống, những lo toan cơm áo gạo tiền, những hối hả tất bật bên ngoài để vừa được thưởng thức đặc sản vừa được thưởng ngoạn không gian cổ kính trong ngôi biệt thự Pháp Cổ của nhà hàng. Quý thực khách sẽ như được trở thành tầng lớp hoàng gia, quý tộc thời Pháp thuộc, hưởng thụ bằng mọi giác quan những dư vị tuyệt vời nhất.